Q- sexual Desire (2011)- Adult movie

Sex เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมันก็จะร้อนและน่ารังเกียจเล็กน้อยและมันก็กลายเป็นเรื่องราวที่แตกต่างเมื่อพวกเขาได้รับสื่อลามกคลิกที่นี่อย่างจริงจังเพื่อชมภาพยนตร์ Deusion Duse Desuse แม้ว่าผู้กำกับยืนยันว่าพวกเขากำลังสร้างงานศิลปะที่จริงใจคุณสามารถคลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดภาพยนตร์ฟรีจากอินเทอร์เน็ต

หนึ่งในภาพยนตร์ที่มีฉากเซ็กซ์ที่ชัดเจนและ Q ที่น่าตื่นเต้นไม่บ่อยนัก (บางครั้งเรียกว่าความปรารถนาในประเทศอื่นๆ ) แต่ Laurent Bouhnik ผู้สร้างภาพยนตร์มีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจนสำหรับการวิจัยหัวข้อทางอารมณ์ซึ่งรุนแรงขึ้นขึ้นอยู่กับว่าเรารับรู้คุณภาพอย่างไรเช่นเดียวกับสีน้ำเงินเป็นสีที่อบอุ่นที่สุด Nymphomaniac แสดงให้เห็นว่าเส้นละเอียดนี้สามารถข้ามได้

Cécile (Deborah Révy) เป็นตัวละครหลักของเรื่องราวผู้หญิงที่กลายเป็นสำส่อนที่ไม่น่าเชื่อหลังจากสูญเสียพ่อของเธอถ้าผู้ชายกำลังเฝ้าดูเธอเธอก็จะหยอกล้อและจีบเขาเธอเข้มงวดมากเกินไปซึ่งขัดขวางอาชีพของเธอเธอยังคงสนุกกับการเล่นเกมแต่สำหรับผู้ชายคลิกที่นี่เพื่อดูdesire 2011หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์ HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ความล้มเหลวอีกประการหนึ่งสำหรับCécile เนื่องจากความเห็นของแม่Hélène Zimmer ซึ่งเป็นวันที่ของ Matt (Gowan Didi) ไม่มีความเชื่อมั่นในความสามารถของเธอที่จะชนะการแข่งขัน (Christin Martin) Matt รู้ว่าเขาไม่ควรดึงดูดเธอแม้กระทั่งเมื่อCécileขว้างตัวเองมาที่เขาเพราะ Eliz ไม่สามารถทำให้เขารู้สึกอย่างแรงกล้าอย่างที่Cécileทำได้เธอยังทำหน้าที่เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาสำหรับข้อความของ Bouhnik ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นความปรารถนาที่จะทำให้เนื้อของคนอื่นแม้ว่ามันอาจฟังดูแปลกๆแต่สิ่งนี้อาจอนุญาตให้ปล่อยอารมณ์ที่ถูกระงับหรือกดขี่ในการมีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นและกับชีวิตความคิดที่ทรงพลังแต่เก่าแก่นี้อาจเกิดขึ้นในฝรั่งเศสเท่านั้นแม้ว่าจะมีโอกาสมากขึ้นที่ข้อความจะไม่ผ่านเมฆที่น่าสนใจนี้บางครั้งพวกเราบางคนอาจดื้อเกินไปที่จะยอมรับมุมมองนี้บ่อยครั้งที่จ้องมองเข้าไปในมุมมอง (โอเคอิตาลีบางคน) แม้ว่าทุกคนในฝรั่งเศสจะมีส่วนร่วมในเรื่องเพศ (เซอร์ไพรส์ความประหลาดใจของ Quelt!) การปกป้องความคิดนี้ของ Bouhnik จะทำให้มันน่าสนใจและกระตุ้นให้ลูกสุนัขดูอยู่ข้างนอกนอกจากนี้ผู้หญิงทุกคนมีส่วนร่วมในเสรีภาพทางเพศผ่าน “หมูที่ไร้ประโยชน์” ของพวกเขาเอง

นักแสดงหญิงซึ่งส่วนใหญ่มาจากแวดวงสังคมของCécileนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งและแม้ว่าพวกเขาจะไม่ต้องการให้ความรักของพวกเขาถูกนำมาใช้เป็นฉากแต่พวกเขาก็มีความคาดหวังสูงอย่างไรก็ตามนี่อาจเป็นวิธีที่ผู้คนรับรู้สิ่งต่างๆดังนั้น Bouhnik แนะนำให้ผู้หญิงมีส่วนร่วมในการสำส่อนเพื่อปฏิบัติตามภาระหน้าที่ทางอารมณ์และทางเพศในระดับสูงสุด? และทำไมพวกเขาถึงอยู่กับพวกเขาต่อไปหากพวกเขาสูญเสียเงินแบบนั้น?

เนื่องจากวิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบันเป็นที่ชัดเจนว่าการสนับสนุนทางสังคมของพล็อตเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ไม่น่าจะเป็นไปได้มากที่สุดมีการอ้างอิงของแฮมบางอย่างที่ทำให้ผู้คนหัวเราะคำอธิบายอย่างเป็นทางการของเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญ (“คนของเรามีเขามากมายเพราะขาดงานพวกเขาเบื่อดังนั้น

โครงการสัตว์เลี้ยงตัวที่สองของเธอคืออลิซซึ่งเธอพบกับเรือข้ามฟากเป็นครั้งแรกและต่อมาผู้ที่หลงใหลในโทรศัพท์มือถือของเธอก่อนที่จะล่อลวงเธอในห้องน้ำลับและถอดแว่นตาของอลิซผมของเธอจะทำให้คุณรู้สึกดีและเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงขี้อายทำอะไรก็ได้อย่างไรก็ตามเอลิซกลายเป็นบุคลิกที่มีเสน่ห์และเข้าถึงได้ง่ายด้วยการแสดงที่ละเอียดอ่อนและทัศนคติที่เหมาะสมของHélène Zimmer เนื่องจากเธอเป็นตัวละครที่ไม่น่าสนใจที่สุดเราจึงรู้ว่าเธอกำลังจะไปที่ไหนจากช่วงเวลาที่เธอปรากฏตัวครั้งแรกบนหน้าจอ

เธอไม่มีความเห็นอกเห็นใจใดๆที่ผู้ชมจะเจาะจงเช่นกันมันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นอกเห็นใจกับcécileที่สำส่อนของเธอเนื่องจากตัวละครขาดความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับพ่อของเธอและปัจจัยที่นำไปสู่การฆ่าตัวตายของเขา Deborah Révyติดใจกับฉากนี้และในขณะที่ถูกห้ามไม่ให้แสดงความทุกข์ทางจิตใจของCécileเธอกล้าที่จะทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักพยายามที่จะพรรณนาถึงการเดินทางของหญิงสาวที่หายไปซึ่งซ่อนตัวอยู่ข้างหลังเธออย่างเห็นได้ชัดซุปเซ็กซ์ลูกแมว

เนื่องจากฉันไม่รู้จัก Laurent Bouhnik ฉันไม่มีอะไรจะเปรียบเทียบสิ่งนี้แต่ดูเหมือนว่าเขาจะมีประสบการณ์เกือบยี่สิบปีในฐานะนักเขียนและผู้กำกับความตั้งใจของเขาในการพัฒนารูปโปรไฟล์ที่จะสนับสนุนข้อความของเสรีภาพของผู้หญิงนั้นจริงจังและตั้งใจดีแต่มันก็หายไปในความเย้ายวนของภาพยนตร์เรื่องนี้และความตื้นเขินของยุคก่อนหน้าสิ่งหนึ่งที่มีข่าวลือคือ Q ประสบความสำเร็จหากไม่มีฉากเซ็กซ์ตาม Bouhnik สามารถตัดสินใจได้ว่าบุคลิกของเขาและพล็อตที่จะสะท้อนให้เห็นอย่างดุเดือดมากขึ้นโดยการทำให้อารมณ์เสียแต่การแสดงที่ยอดเยี่ยมช่วยให้เรามีส่วนร่วมกับสิ่งที่มีเสน่ห์แม้ว่ามันจะตกต่ำก็ตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *